Koto Paint top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017

Trang chủ /

Hỗ trợ khách hàng

Tại sao tôi nên chọn Sắc màu thế gian?

Sắc màu thế gian là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tổ chức sáng tác và thương mại hóa các loại hình mỹ thuật Việt Nam như Hội họa, đồ họa, điêu khắc... được sáng lập bởi một số nghệ sỹ, chuyên gia tâm huyết với mỹ thuật Việt Nam. Với phương châm đồng hành cùng những nghệ sỹ chân chính, tôn vinh, bảo vệ giá trị sáng tạo nghệ thuật, từng bước xây dựng một thị trường nghệ thuật chuyên nghiệp và kết nối, phát triển văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi tự hào đã đưa hàng ngàn tác phẩm hội họa và điêu khắc giàu giá trị nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ Việt tên tuổi vào các công trình xây dựng lớn, những khu nghỉ dưỡng sang trọng và nhà ở cao cấp tại Việt Nam, làm cho không gian làm việc, sinh hoạt trở nên sang trọng, giàu cảm xúc và giàu giá trị văn hóa.

Đến với chúng tôi bạn có thể:

  • Chọn mua Tác phẩm nghệ thuật nguyên bản từ là gallery online chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn vô cùng phong phú các tác phẩm Nghệ thuật thuộc nhiều thể loại từ hội hoạ, đồ hoạ, Deco, điêu khắc tới nhiếp ảnh với nhiều chất liệu, chủ đề, mức giá khác nhau. Các Tác phẩm được đăng tải trên website luôn đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng nghệ thuật, tính nguyên bản do đã được thông qua bởi Hội đồng Nghệ thuật của chúng tôi.
  • Đặt hàng một tác phẩm theo yêu cầu: Mạng lưới trên 200 nghệ sỹ tạo hình, các nhà chuyên môn uy tín trên khắc đất nước cho phép Indochine Art có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt tác phẩm của bạn. Chúng tôi cung cấp hình ảnh tham khảo để bạn có thể đặt hàng một tác phẩm nghệ thuật với thể loại, phong cách, chủ đề, chất liệu, màu sắc, kích thước theo ý riêng.
  • Thuê tác phẩm nghệ thuật để trưng bày trong thời gian ngắn. Nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ một số tiền quá lớn để sở hữu một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản của một nghệ sỹ nổi tiếng nhưng lại cần trang hoàng không gian của mình trong một thời gian ngắn, Dịch vụ Cho thuê tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn phục vụ nhu cầu thưởng thức, làm mới không gian nghệ thuật, trưng bày trong các sự kiện, quảng bá thương hiệu… của bạn với chi phí rẻ nhất.
  • Được tư vấn, thiết kế mỹ thuật bởi đội ngũ nghệ sỹ và chuyên gia hàng đầu của nền mỹ thuật Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến đẳng cấp sang trọng, giàu cảm xúc và giàu giá trị văn hoá cho không gian nội/ ngoại thất cho các công trình cao cấp như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng... của bạn.
  • Được cung cấp trọn gói các Dịch vụ Tổ chức các sự kiện mỹ thuật như triển lãm mỹ thuật, trại sáng tác/ lưu trú sáng tác mỹ thuật.
  • Được bảo đảm an toàn tuyệt đối với mỗi giao dịch mua/thuê/đặt hàng tác phẩm theo yêu cầu.

Thuê tác phẩm như thế nào?

Để thuê một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể vào trang Tác phẩm của chúng tôi tìm kiếm tác phẩm bạn muốn thuê. Ở trang chi tiết của mỗi tác phẩm bạn có thể tìm thấy giá thuê tác phẩm. Bất cứ tác phẩm nào không trong thời gian đang được thuê hoặc đã được đặt mua bởi một nhà sưu tập khác, bạn đều có thể đặt thuê.

Hiện tại chúng tôi chỉ cho thuê tác phẩm theo thời hạn 3 tháng, 6 tháng, và 9 tháng. Quý khách có nhu cầu thuê theo thời gian khác với ba gói có sẵn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline

Lưu ý: Thời gian thuê tối thiểu đối với mỗi tác phẩm là 3 tháng.

LIÊN HỆ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rùi gửi cho chúng tôi